Thanh tra tỉnh thông qua Dự thảo Kết luận thanh tra rà soát việc thực hiện kiến nghị, kết luận thanh tra của Bộ, ngành Trung ương, Kiểm toán nhà nước và địa phương

Thực hiện Kế hoạch thanh tra năm 2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 1545/QĐ-UBND ngày 30/6/2022 về việc thanh tra rà soát việc thực hiện kiến nghị, kết luận thanh tra của Bộ, ngành Trung ương, Kiểm toán nhà nước và địa phương tại Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân thị xã Tân Uyên.

Đồng chí Bùi Duy Hiền - Chánh Thanh tra tỉnh, chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có đồng chí Lê Thành Tài - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng đoàn Thanh tra cùng các thành viên Đoàn; Lãnh đạo và các phòng ban của các đơn vị được thanh tra.

Tại cuộc họp, đại diện Đoàn thanh tra đã trình bày toàn văn dự thảo Kết luận thanh tra. Tiếp đó, lãnh đạo các đơn vị được thanh tra đã tiếp thu và giải trình các nội dung trong dự thảo kết luận.

Phát biểu ý kiến kết luận cuộc họp, đồng chí Bùi Duy Hiền - Chánh thanh tra tỉnh ghi nhận kết quả thanh tra của Đoàn, những ưu điểm, chỉ ra những khuyết điểm, thiếu sót của các đơn vị trong việc thực hiện kiến nghị, kết luận thanh tra của Bộ, ngành Trung ương, Kiểm toán nhà nước và địa phương; yêu cầu Đoàn thanh tra tiếp thu các ý kiến phát biểu của các đơn vị, hoàn chỉnh kết luận thanh tra trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ký ban hành theo quy định./.