Gặp mặt phụ nữ cơ quan Thanh tra tỉnh Bình Dương nhân kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)!

Tới dự buổi kỷ niệm có các chị em nữ và toàn thể công chức, người lao động của Thanh tra tỉnh đã tới chúc mừng chị em. Hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Cấp ủy cơ quan đến các chị em nữ.

Đồng chí Từ Văn Hà – Chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho chị em phụ nữ cơ quan.

Thay mặt Lãnh đạo, Cấp ủy cơ quan, đồng chí Từ Văn Hà – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Chủ tịch Công đoàn đã có bài phát biểu chào mừng và tặng hoa cho phụ nữ cơ quan, đồng chí biểu dương và ghi nhận những thành tích, những đóng góp tích cực của đội ngũ nữ công chức cơ quan, đồng thời nhấn mạnh luôn tin tưởng phụ nữ cơ quan sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, tăng cường đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.