Tổ công tác của Thanh tra Chính phủ làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương

Nội dung buổi làm việc theo Đề cương của Tổ công tác và kiểm tra, đôn đốc, nắm tình hình một số vụ việc cụ thể trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tổ công tác do ông Nguyễn Văn Hòa - Phó Trưởng Ban tiếp công dân Trung ương làm Tổ trưởng cùng với các thành viên. Đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh tiếp và làm việc với Tổ công tác có ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Hòa (ở giữa, bên trái), ông Mai Hùng Dũng (ở giữa, bên phải)

Cùng làm việc với Tổ công tác còn có đại diện các cơ quan: Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Ban Tiếp công dân tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng và lãnh đạo các địa phương: thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Thuận An, thị xã Tân Uyên, thị xã Bến Cát.