Đoàn viên thanh niên
Hoạt động Chi đoàn Thanh tra tỉnh Bình Dương

Chuyến về nguồn ý nghĩa!

Ngày 01/8/2015, Chi Đoàn Thanh tra tỉnh Bình Dương đã tổ chức chuyến về nguồn tại Khu di tích lịch sử Minh Đạm (huyện Long Hải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) dành cho các bạn Đoàn viên thanh niên, quần chúng trong đơn vị. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa giúp quần chúng và Đoàn viên Thanh niên đang công tác tại Thanh tra tỉnh, những người trẻ của đất nước có cái nhìn thực tế hơn, sinh động hơn về cuộc chiến bảo vệ đất nước khốc liệt mà các thế hệ đi trước đã đánh đổi hy sinh để cho đất nước ta, người dân ta có cuộc sống hòa bình độc lập như ngày hôm nay. Theo Anh Nguyễn Phương Lam, Bí thư Chi Đoàn Thanh tra thì đây là một hoạt động rất bổ ích, góp phần về định hướng tư tưởng chính trị đạo đức cho người cán bộ trong thời đại mới, chính vì thế trong nhiều năm qua lãnh đạo Thanh tra tỉnh và Đoàn cấp trên thường xuyên quan tâm, chỉ đạo xây dựng kế hoạch hàng năm, yêu cầu Ban chấp hành Chi đoàn thực hiện nghiêm túc thực hiện những kế hoạch đã đã đề ra.
Nhân chuyến về nguồn, Chi đoàn Thanh tra tỉnh cũng đã tổ chức trao 20 phần quà, bao gồm tập viết và 300.000đ cho học sinh nghèo hiếu học, con gia đình chính sách ở trường PTTH Trần Quang Khải – huyện Long Điền tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và tổ chức “Lễ trưởng thành đoàn” cho 02 Đoàn viên tại khu di tích lịch sử Minh Đạm./.