17 tháng mười 2018

Đoàn viên thanh niên
Công Đoàn – Chi đoàn Thanh tra tỉnh: Tổ chức Vui hội trăng Rằm cho các em thiếu nhi

Nhân dịp tết Trung thu năm 2015, ngày 24/9 (nhằm 12/8 âm lịch), Công Đoàn – Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức chương trình Vui hội trăng Rằm năm 2015 cho con em cán bộ, nhân viên cơ quan Thanh tra tỉnh. Đây là hoạt động thường niên của Thanh tra tỉnh được tổ chức với mong muốn mang đến cho tất cả các em thiếu nhi niềm vui tinh thần, giúp các em đón một cái Tết Trung thu thật vui, thật ý nghĩa bên gia đình và có thêm động lực học tập.

Đến dự có Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Chi bộ – Chánh Thanh tra, đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng – Phó Bí thư chi bộ – Phó Chánh Thanh tra, đ/c Bùi Minh Tâm – Chủ tịch công đoàn và gần 30 phụ huynh, đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi, học sinh là con em của cán bộ, nhân viên cơ quan Thanh tra tỉnh.

Nhân dịp này, các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, thưởng thức văn nghệ vui, phần biểu diễn của chị Hằng – chú Cuội, được nhận các phần quà ý nghĩa phía Công Đoàn.