Công bố Quyết định thanh tra Đề án “Nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong trường phổ thông giai đoạn 2012 - 2017 trên địa bàn tỉnh Bình Dương” và việc mua sắm trang thiết bị theo mô hình trường học thông minh.

   Lượt xem: 12789    In bài viết   Độ tương phản  


Theo Quyết định 3835/QĐ-UBND, Đoàn thanh tra sẽ tiến hành thanh tra công tác quản lý nhà nước về việc quản lý, sử dụng nguồn kinh phí, nguồn vốn trong triển khai và thực hiện các nội dung của đề án trên; thời kỳ thanh tra từ năm 2012 đến năm 2017, khi cần thiết có thể xem xét trước hoặc sau thời kỳ trên; thời hạn thanh tra 45 ngày làm việc thực tế, kể từ ngày công bố quyết định thanh tra.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thế Phong - Trưởng đoàn thanh tra cho biết, đây là cuộc thanh tra theo kế hoạch thanh tra năm 2019 của Chủ tịch UBND tỉnh. Trong quá trình thanh tra, Đoàn thanh tra sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị, cá nhân; đồng thời đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo tạo điều kiện tốt cho Đoàn thanh tra trong việc cung cấp hồ sơ tài liệu, bố trí đầu mối liên hệ với Đoàn làm việc có hiệu quả để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Dấu ấn thanh tra Bình Dương
Liên kết website
Các Sở,Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập

Lượt xem: 3322336