Chi bộ Thanh tra tỉnh kết nạp đảng viên mới

Tại buổi Lễ, Đồng chí Trần Xuân Lâm - Bí thư Chi bộ Thanh tra tỉnh đã thông qua và trao Quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thành Khương Duy. Đồng thời, phân công đồng chí Bùi Ngô Hữu Phúc là Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, Đồng chí Trần Xuân Lâm - Bí thư Chi bộ Thanh tra tỉnh đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thành Khương Duy là đảng viên mới, vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, tích cực trong học tập và công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng Tổ đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Thanh tra tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.