Công khai Kết luận thanh tra về rà soát việc thực hiện kiến nghị, kết luận thanh tra của Kiểm toán nhà nước, Thanh tra Chính phủ, Bộ, ngành Trung ương và địa phương

Ông Lê Thành Tài - Phó Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì buổi họp công khai kết luận. Cùng tham dự cuộc họp, có lãnh đạo Sở Y tế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Cục Thuế tỉnh, UBND huyện Bắc Tân Uyên, UBND huyện Dầu Tiếng, UBND huyện Bàu Bàng và thành viên Đoàn thanh tra.

Ông Nguyễn Thế Phong - Phó Trưởng Đoàn thanh tra, đã công bố toàn văn kết luận thanh tra. Nội dung kết luận đã chỉ ra các ưu điểm, hạn chế và có biện pháp xử lý đối với những hạn chế mà nội dung kết luận đã nêu. Qua đó, lãnh đạo các đơn vị tham dự đều thống nhất cao nội dung kết luận thanh tra.

Kết luận tại cuộc họp, ông Lê Thành Tài - Phó Chánh Thanh tra tỉnh yêu cầu lãnh đạo các đơn vị có liên quan sớm chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nội dung kiến nghị đã nêu tại kết luận thanh tra; thực hiện niêm yết công khai kết luận thanh tra tại đơn vị trong thời gian tối thiểu 15 ngày liên tục và báo cáo kết quả thực hiện kết luận thanh tra về Thanh tra tỉnh để có cơ sở báo cáo UBND tỉnh theo quy định./.