Công bố Kết luận thanh tra Khu nhà ở Thương mại - Dịch vụ Contentment Plaza (dự án Roxana Plaza) do Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Đầu tư Bất Động Sản Tường Phong làm Nhà đầu tư.

Tại buổi công bố kết luận thanh tra, Ông Nguyễn Quan Bảo - Phó Trưởng đoàn thanh tra trình bày tóm tắt nội dung theo Kết luận thanh tra số 308/KL-UBND ngày 22/8/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thanh tra tình hình thực hiện các dự án khu nhà ở thương mại liên quan đến khiếu nại phức tạp đông người trên địa bàn tỉnh tại Khu nhà ở Thương mại - Dịch vụ Contentment Plaza (dự án Roxana Plaza) do Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Đầu tư Bất Động Sản Tường Phong làm Nhà đầu tư.

Việc công bố kết luận thanh tra thực hiện theo quy định của pháp luật; theo đó, Thanh tra tỉnh thực hiện việc theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, giám sát thực hiện Kết luận thanh tra. Tại buổi công bố, đại diện Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Đầu tư Bất Động Sản Tường Phong và Công ty Cổ phần Naviland đều thống nhất và chấp hành theo Kết luận thanh tra.

Kết luận tại cuộc họp, Ông Nguyễn Quan Bảo - Phó Trưởng đoàn thanh tra yêu cầu Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Đầu tư Bất Động Sản Tường Phong và Công ty Cổ phần Naviland sớm khắc phục những tồn tại, hạn chế đã được chỉ ra; nghiêm túc chấp hành thực hiện theo Kết luận thanh tra.