Đại diện Thanh tra tỉnh tham gia Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn lao động tỉnh lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra từ ngày 21-23/9/2023. Tại đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh khóa XI gồm 47 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Kim Loan tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Các Phó Chủ tịch gồm:  Đồng chí Nguyễn Hoàng Bảo Trân, đồng chí Ong Thụy Hoàng Mai, đồng chí Đặng Trung Dũng và đồng chí Nguyễn Tấn Đạt. Ngoài ra, Đại hội cũng đã tiến hành bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII gồm 31 đại biểu chính thức và 04 đại biểu dự khuyết.

Tại Hội nghị lần thứ I Ban Chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương khóa XI đã bầu ra Ủy ban Kiểm tra gồm 14 đồng chí. Đồng chí Đào Trần Đông - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho Ủy ban kiểm tra LĐLĐ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngay sau khi bầu xong chức danh Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn lao động tỉnh, Ủy ban Kiểm tra cũng đã thực hiện bầu chức danh Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn lao động tỉnh đối với 02 đồng chí và 11 đồng chí là ủy viên Ủy ban Kiểm tra. Tham gia kỳ Đại hội này có 01 đồng chí là đại diện Thanh tra tỉnh được bầu vào Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn lao động tỉnh.

Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, kết thúc thành công tốt đẹp./.